19/01/2024 09:58

Hoạt động tuyên truyền giảm thiểu rác thải nhựa tại Trường THCS Lý Thường Kiệt

Sáng 11.12.2023, tại buổi chào cờ đầu tuần, học sinh THCS Lý Thường Kiệt đã được tham gia hoạt động tuyên truyền với chủ đề “GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA”. Hoạt động được thực hiện bởi các bạn sinh viên lớp Môi trường & Phát triển cùng sự hỗ trợ của giảng viên Viện Công nghệ Sinh học & Môi trường.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được tuyên truyền về nguồn gốc, phân loại, tác hại và các giải pháp hạn chế rác thải nhựa. Hơn 100 học sinh THCS Lý Thường Kiệt đã tham gia sôi nổi hào hứng với các câu hỏi tương tác, các phần minigame tổng kết kiến thức và hành động để giảm thiểu rác thải nhựa.

Đây là hoạt động thường kỳ nằm trong chương trình giảng dạy học tập thông qua phục vụ cộng đồng trong môn học Môi trường và Phát triển nhằm bảo vệ môi trường hướng đến sự phát triển bền vững.