30/05/2024 14:01

HỘI ĐỒNG LỰA CHỌN SGK

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

PHIẾU LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 9

(Phục vụ cho việc lựa chọn SGK của hội đồng)

Tên sách (Tên bộ sách)

Tên tác giả

Nhà Xuất bản

Ý kiến
lựa chọn

(ghi C hoặc K)

Công nghệ 9 -Định hướng nghề nghiệp

Nguyễn Trọng Khanh (Tổng  Chủ    biên, kiêm chủ biên); Nguyễn  Thị Mai Lan

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt nam (VEPIC), (Đơn vị liên kết: Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh)

Công nghệ 9 -Mô đun  Lắp  đặt  mạng điện  trong  nhà

Cánh   Diều

Nguyễn  Trọng  Khanh (Tổng  Chủ   biên kiêm Chủ    biên);

Nguyễn Thị  Mai Lan, Vǔ Thị           Thu  Nga; Hoàng  Thị   Phương Thảo, Trần  Thị Như  Trang

Giáo dục thể chất 9  Cánh Diều

Đinh Quang Ngọc (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Đặng Hoài An, Đinh Thị Mai Anh, Mai Thị Bích Ngọc, Nguyễn Văn Thành, Đinh Khánh Thu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt nam (VEPIC), (Đơn vị liên kết: Nhà xuất bản Đại học Sư phạm)

Giáo dục công dân 9

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên),

Phạm Việt Thắng (Chủ biên), Bùi Xuân Anh, Dương Thị Thuý Nga, Hoàng Thị Thinh, Hoàng Thị Thuận, Mai Thu Trang, Trần Văn Thắng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt nam (VEPIC), (Đơn vị liên kết: Nhà xuất bản Đại học Huế)

Mĩ Thuật 9

Chân trời sáng tạo Bản 2

Nguyễn Thị May (Tổng Chủ biên), Hoàng Minh Phúc (Chủ biên), Nguyễn Văn Bình, Đào Thị Hà, Trần Đoàn Thanh Ngọc.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Âm Nhạc 9

Cánh Diều

Đỗ Thanh Hiên (Tổng chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Mai Anh, Vũ Ngọc Tuyên.

Toán 9, Tập 1

Cánh Diều

Đỗ Đức Thái (Tổng chủ biên, kiêm Chủ biên), Lê Tuấn Anh, Đỗ Tiến Đạt, Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Thị Phương Loan, Phạm Sỹ Nam, Phạm Đức Quang.

Toán 9, Tập 2

Ngữ văn 9, Tập 1 Cánh diều

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Đỗ Thu Hà, Phạm Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Lộc, Vũ Thanh.

Ngữ văn 9, Tập 2 Cánh diều

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Bùi Minh Đức,, Phạm Thị Thu Hiền, Nguyễn Văn Lộc.

Lịch sử và Địa lý 9 Kết nối tri thức với cuộc sống.

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên xuyên suốt phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp THCS phần Lịch sử), Nguyễn Ngọc Cơ, Trịnh Đình Tùng (đồng Chủ biên phần Lịch sử), Hoàng Hải Hà, Nguyễn Thị Huyền Sâm, Hoàng Thanh Tú; Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên phần Địa lí), Nguyễn Trọng Đức, Lê Văn Hà, Nguyễn Tú Linh, Phạm Thị Trầm.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

KHTN 9

Cánh Diều

Đinh Quang Báo (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Đặng Thị Oanh, Dương Xuân Quý (đồng Chủ biên), Lê Mạnh Cường, Phạm Thùy Giang, Vũ Thị Bích Huyền, Nguyễn Hữu Kiên, Nguyễn Thị Diệu Linh, Trần Đức Long, Đỗ Thị Quỳnh Mai, Đinh Trần Phương, Trương Anh Tuấn, Lê Thị Tươi, Dương Bá Vũ, Ngô Văn Vụ.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Bản – Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam.

Tin học 9

Kết nối tri thức với cuộc sống

Nguyễn Chí Công (Tổng chủ biên); Hà Đặng Cao Tùng (Chủ biên); Phan Anh, Nguyễn Hải Châu, Hoàng Thị Mai

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp 9

Chân Trời Sáng Tạo  bản 1

Đinh Thị Kim Thoa (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hồng Kiên (Chủ biên), Nguyễn Thị Bích Liên, Lại Thị Yến Ngọc, Trần Thị Quỳnh Trang, Phạm Đình Văn.

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Tiếng anh 9

Right on!

Võ Đại Phúc (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Thị Ngọc Quyên.

Công ty TNHH Education Solutions Việt Nam.

* Mỗi môn học/hoạt động giáo dục chọn 01 (một) SGK.

* Đồng ý chọn ghi “C”; không chọn ghi “K”.

Người chọn kí tên